A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Kon Rẫy đã đến Thăm tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại xã Đăk Pne.

Sáng ngày 12/01/2023, tại  Hội trường UBND xã Đăk Pne. Đồng chí Nguyễn Văn Thủy - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng đoàn đến Thăm, tặng quà cho tập thể Đảng ủy – chính quyền xã Đăk Pne và các gia đình chính sách có công với cách mạnh, già làng, người có uy tín trên địa bàn xã Đăk Pne.

Quang cảnh thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách

Về thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trên địa bàn xã Đăk Pne có các đồng chí Nguyễn Văn Thủy - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng đoàn; đồng chí Cao Xuân Tân - HUV, Chánh Thanh tra huyện.

Thay mặt đoàn đến thăm đồng chí Nguyễn Văn Thủy - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng các gia đình đón tết Nguyên Đán Quý Mão vui vẻ, tiết kiệm và hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đão huyện mong muốn các hộ gia đình chính sách, già làng, người có uy tín xã Đăk Pne có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp.

Tác giả: Nguyễn Thị Tố Như Cán bộ VHXH
THỜI SỰ