Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 -27/7/2022, sáng ngày 26/7, Lãnh đạo huyện Kon Rẫy đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Đăk Pne

Sáng ngày 26/7/2022, tại  Hội trường UBND xã Đăk Pne. Đồng chí Nguyễn Văn Thủy - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng đoàn đến Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ trên địa bàn xã Đăk Pne

Về thăm và tặng  quà nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ trên địa bàn xã Đăk Pne có các đồng chí Đồng chí Nguyễn Văn Thủy - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng đoàn; đồng chí Cao Xuân Tân - HUV, Chánh Thanh tra huyện; đồng chí Hoàng Đình Hải - HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Trần Đồng - HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Việt Cường - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Pne.

Quang cảnh thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách

Năm nay, toàn xã Đăk Pne có 04 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được nhận quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh, UBND huyện với tổng kinh phí trên 5.400.000 đồng. Trong đó, quà Chủ tịch nước 04 suất,  mỗi suất 300.000đ; quà của UBND tỉnh 04 suất, trong đó có 01 suất trị giá 1.500.000đ và còn lại trị giá 500.000đ; Quà của huyện 4 suất, trị giá 300.000 đồng/suất.

Để đảm bảo việc thăm hỏi tặng quà đầy đủ cho các đối tượng chính sách,Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục giữ gìn sức khỏe, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, vượt qua khó khăn, động viên con cháu học hành, phát triển kinh tế gia đình góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh.

Năm 2024 : 5.374