Khai mạc Bóng chuyền nam năm 2024

Sáng ngày 19/03, xã Đăk Pne tổ chức Khai mạc giải Bóng chuyền nam năm 2024.

đồng chí Nguyễn Việt Cường – HUV, Bí thư Đảng ủy trao cờ lưu niệm cho các đội

Quang cảnh buổi lễ khai mạc

Các vận động viên tham gia giải đấu giữa thôn 1 và thôn 2

Về dự có đồng chí đồng chí Nguyễn Việt Cường – HUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí A Phiên – Chủ tịch HĐND ; đồng chí Y Quar  – Phó Chủ tịch UBND xã cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã,  các vận động viên tham gia giải đấu và bà con Nhân dân tham cổ vũ cho các đội Bóng chuyền.

Giải Bóng chuyền nam được diễn ra một ngày 19/03/2024, tham dự giải có trên 50 vận động viên đến từ các thôn trên địa bàn xã và chi Đoàn cơ. Thông qua giải nhằm cổ vũ, động viên, khuyến khích phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng chuyền nam trên địa bàn xã.

đồng chí Y Quar  – Phó Chủ tịch UBND xã trao giải Nhất cho đội thôn 1

Qua 1 ngay thi đấu các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất cho thôn 1; 1 giải Nhì cho thôn 2 và đồng giải Ba thôn 3 và thôn 4;  giải Khuyến khích cho chi Đoàn cơ quan.

Năm 2024 : 5.419